Lạp Xưởng Bò (Beef Sausage)
Bên cạnh món lạp xưởng được chế biến từ thịt heo thì chúng ta cũng có thể biến tấu một chút để tạo ra một món lạp xưởng có nguyên liệu chính từ thịt bò. Nghe rất lạ đúng không? Nhưng món này cực kì thơm ngon đấy nhé.
- Nguyên liệu: thịt bò 40,9%, mỡ heo, thịt heo, đường tinh luyện, muối, tỏi, tiêu, bột ngọt, ruột heo tươi, hương bò 0,5%.
- Trọng lượng: 500g
- Thời hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất
- Cách dùng: Chiên, nướng, hấp, xào trước khi dùng
Giới thiệu chi tiết sản phẩm
Lạp xưởng là món ăn rất quen thuộc, thuận tiện vì dễ bảo quản và chế biến. Chỉ cần chiên, hấp hay nướng qua rồi thái lát mỏng là có đĩa lạp xưởng thơm phức màu nâu đỏ ngon mắt. Đặc biệt, Lạp xưởng bò nếu được nướng trên lửa than hồng cuốn hút người ăn hơn cả, vì có màu sắc đẹp mắt và hương thơm đặc trưng.
Món lạp xường bò của Tân Huê Viên được chế biến từ những miếng thịt bò tươi ngon. Những tảng thịt sau khi xay nhuyễn được ướp với tiêu, đường, muối, tỏi theo tỷ lệ phù hợp để tạo nên hương vị riêng. Khi thưởng thức, người dùng sẽ cảm nhận vị thơm giòn với phần vỏ dai dai, sần sật cùng thịt bò băm đậm đà, và hương thơm của các gia vị kích thích vị giác.
Lạp xưởng bò Tân Huê Viên đảm bảo chất lượng khi được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín, an toàn cho sức khỏe người dùng. Sản phẩm có thiết kế bao bì đẹp mắt, sang trọng, phù hợp làm quà tặng người thân và bạn bè.